Vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ vietnam airlines, đặt mua vé tại đại lý vemaybayngoclinh.com

đại lý vé máy bay ngọc linh trực tuyến
phòng vé máy bay ngọc linh online giá rẻ

Vé máy bay đi Điện Biên Phủ

Để có một chuyến du lịch thật vui vẻ cùng với gia đình, trước tiên bạn đã mua cho mình chiếc vé máy bay đi điện biên phủ giá rẻ nào chưa hãy gọi điện đến cho đại lý Ngọc Linh chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng tra vé máy bay với giá vé rẻ nhất.

Khi bay chặng bay từ Hà Nội đi Điện Biên quý khách chỉ có một hãng bay thôi, mỗi ngày chặng bay này có khoảng một đến năm chuyến là nhiều nhất và chuyến sớm nhất lúc 6:30 và chuyến trễ nhất là 17:00 chiều quý khách có thể chọn giờ nào mà mình thấy hợp nhất. Mỗi giờ bay thì tuỳ vào giá vé khác nhau như chuyến giờ đẹp thì giá sẽ cao như chuyến sáng, còn giờ chiều thì giá vé sẽ rẻ hơn.

Vé máy bay đi Điện Biên Phủ - vé máy bay ngọc linh
 
Lưu ý khi quý khách mua vé máy bay đi điện biên với hạng vé khuyến mãi thì quý khách nen kiểm tra lại thông tin ngày bay hoặc tên người bay lại thật chính xác để tránh trường hợp sai không hoàn đổi được. Tuy là hãng vietnam airline nhưng đổi và hoàn chỉ áp dụng với hạng phổ Thông và thương gia thôi.


Khi ra sân bay làm thủ tục quý khách nên có mặt tại sân bay trước 90 phút để làm thủ tục, hãng hàng không mới đây đã có hiệu lực mới về giờ đóng quầy thủ trước 50 phút vì cậy quý khách nên đi sớm tránh trường hợp trễ và phải bỏ vé.

 
CÔNG TY DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY DU LỊCH NGỌC LINH
Đại chỉ: Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
Website: vemaybayngoclinh.com
đại lý vé máy bay ngọc linh khuyến mãi nhất
phòng vé máy bay ngọc linh khuyến mãi